Dịch vụ Dịch thuật công chứng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ cở làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng hồ sơ Du học Trung Quốc. Tuy nhiên, lại lấy giá rất đắt và đôi khi dịch không chính xác. Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu làm hồ sơ Apply học bổng Trung Quốc. Mình quyết định mở thêm dịch vụ Dịch thuật – Công chứng để hỗ trợ các bạn trong quá trình Apply học bổng Trung Quốc.

Với kinh nghiệm làm hồ sơ Apply và những kiến thức mình tích lũy được đảm bảo độ chính xác cao trong khâu chuẩn bị hồ sơ, giúp các bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, thời gian dịch thuật và công chứng nhanh nhất và đặc biệt chí phí rẻ hơn tất cả ngay từ bản dịch thuật – công chứng đầu tiên và rẻ hơn nữa trong các bản dịch thuật – công chứng tiếp theo.

Từ năm 2019, Riba rất vui khi đã hỗ trợ được rất nhiều bạn trong khâu chuẩn bị giấy tờ hồ sơ Apply học bổng Trung Quốc. Đặc biệt hơn 70% các bạn trong số những bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Riba đều đã đỗ học bổng, Riba cảm thấy thực sự vinh dự và hãnh diện khi được trở thành người bạn đồng hành với các Tân Du học sinh Trung Quốc ^^!.

 • 1815
  600 +

  BỘ HỒ SƠ

 • 217572
  400 +

  Người đỗ học bổng

 • 217574
  200 +

  Lượt giới thiệu

 • 217573
  150 +

  Đề xuất 5 sao

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Của RIBA

Có Gì Đặc Biệt?

Riba luôn đặt mục tiêu có thể hỗ trợ khách hàng xin thành công học bổng du học Trung Quốc vì thế Riba luôn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách chỉnh chu nhất và hiệu quả nhất cho việc Apply học bổng Trung Quốc.

dich cong chung ho so du hoc trung quoc
icon-G_S.4.png

Không Cần Bản Gốc

.

Chỉ Có Tại Riba.vn

Riba có hỗ trợ dịch thuật công chứng dấu của sở tư pháp từ xa và không cần bản gốc. 

Quý khách chỉ cần gửi hồ sơ cần muốn dịch hoặc công chứng (bản scan) qua email admin@riba.edu.vn là có thể tiến hành công chứn công chứng.

Chi Phí Siêu Tốt

Chi phí dịch thuật công chứng tại Riba được đánh giá là một trong những nơi làm rẻ nhất hiện tại so với những gì nhận được.

Dịch Thuật Chuẩn Xác

Đội ngũ dịch thuật viên là các du học sinh tại Trung Quốc có dày dặn kinh nghiệm dịch thuật thuật và xử lý hồ sơ, đảm bảo độ chính xác cao.

Lấy Nhanh Trong Ngày

Riba có hỗ trợ dịch vụ làm nhanh cho các khách hàng muốn lấy hồ sơ gấp trong ngày. Với chi phí trả thêm là là 200.000đ

Hỗ Trợ Tư Vấn Hồ Sơ

Là 1 đơn vị số #1 Việt Nam về hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc. Riba sẽ đưa ra các góp ý cần thiết giúp hồ sơ chuẩn chỉnh nhất.

Lưu Trữ Bản Dịch Vô Hạn

Sau khi hoàn thành dịch thuật, Riab sẽ hỗ trợ lưu trữ bản dịch. Trong trường hợp cần công chứng thêm thì có thể tái sử dụng mà không mất phí dịch.

Hỗ Trợ Làm Lại Nếu Sai

Riba cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý, chỉnh sửa lại bản dịch nếu phát sinh lỗi sai nghiêm trọng và hỗ trợ công chứng lại miễn phí nếu có sai sót xảy ra.

Bản Dịch Công Chứng Bao Gồm Những Gì?

.

Chỉ Có Tại Riba.vn

Một bộ dịch thuật công chứng hoàn chỉnh luôn bao gồm 3 bộ phận không thể táchh rời. Nếu thiếu đi một trong 3 bộ phận này thì bản dịch công chứng sẽ không có giá trị. Vì thế khi các bạn scan, chú ý scan đủ 3 trang này nhé.

Bản dịch thuật
Tờ hiệu đính
Bản sao

Cách Tính Chi Phí Dịch Thuật Công Chứng

.

Chỉ Có Tại Riba.vn

Một bộ dịch thuật công chứng luôn bao gồm 3 loại phí:

 1. Phí dịch thuật: 50.000đ/trang gốc
 2. Phí hiệu đính: 30.000VNĐ/trang gốc.
 3. Phí dấu công chứng: 70.000/dấu công chứng

Lưu ý

 1. Phí dịch thuật chỉ mất 1 lần duy nhất
 2. Phí hiệu đính sẽ được tính theo số lần công chứng, vì thế hãy xác định chính xác số bản cần công chứng để hoàn thành trong 1 lần duy nhất.

Công thức tính thành tiền:

Số trang gốc x (50.000đ + 30.000đ) + Tổng Số bản cần lấy x 70.000đ

Trong đó:

 1. Số trang gốc là tổng các trang của tất cả loại giấy tờ cần công chứng
 2. Tổng số bản được hiểu theo công thức:
  Loại giấy tờ A x Số bản cần lấy + Loại giấy tờ B x số bản cần lấy +…..

Ví dụ: Dịch công chứng 1 bộ hồ sơ bao gồm:

 1. Bằng tốt nghiệp 1 trang, lấy 1 bản
 2. Học bạ 8 trang, lấy 2 bản
 3. Xác nhận nhân sự 1 trang, lấy 5 bản

– Chi phí dịch công chứng sẽ là: 10 trang x (50.000 + 30.000) + 8 bản x 70.000 = 1.360.000đ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

.

Nếu các bạn quan tâm tới dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ apply học bổng Trung Quốc của  RIBA, vui lòng xem qua các câu hỏi sau, nó sẽ giúp bạn hiểu hơn rất nhiều về RIBA đó ^^!

Trước khi tiến hành dịch thuật công chứng, quý khách cần liên hệ về Fanpage để được hỗ trợ tư vấn và báo phí đồng thời tiến hành thanh toán 100% chi phí dịch thuật công chứng qua số tài khoản

 • MB Bank
 • 0584.666.888
 • Trần Ngọc Duy

Hồ sơ được dịch thuật công chứng tại Riba được công chứng tại Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội vì thế sẽ có cả bản cứng.

Sau khi công chứng xong, văn phòng công chứng sẽ gửi bản cứng về địa chỉ mà quý khách đã thông báo từ trước.Chi phí ship do quý khách tự chi trả.

Sau khi hoàn thành dịch công chứng, bước đầu tiên mà Riba làm là scan bản công chứng và gửi bản đó cho khách hàng thông qua email gửi hồ sơ đến trước đó. Đồng thời cũng nhằm giúp khách hàng lưu trữ lại bản scan trong trường hợp cần dùng trong tương lai.

Riba cam kết chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

Đối với các trường hợp sai sót do nguyên nhân từ phía khách hàng, ví dụ Giấy tờ sai thông tin, khách gửi tên tiếng Trung sai. Riba sẽ không chịu trách nhiệm cho vấn đề này.

Nếu là giấy tờ đã từng được dịch thuật tại Riba, thì quý khách sẽ không phải chịu thêm phí dịch thuật mà sẽ chỉ chịu phí hiệu đính và dấu công chứng.

Quý khách vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Email admin@riba.edu.vn theo cú pháp

Tiêu đề: Dịch công chứng hồ sơ + Tên bạn

Nội dung:

 • Số bản cần lấy
 • Họ tên người nhận
 • SDT người nhận
 • Địa chỉ người nhận 

Mỗi dịch vụ của mỗi bên sẽ có một mức chi phí khác nhau và mang lại giá trị khác nhau. Chi phí dịch thuật công chứng của Riba có thể chưa phải rẻ nhất nhưng chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với nhiều bên khác. Tuy nhiên chất lượng hỗ trợ liên quan mà Riba đem lại thì không bên nào có thể cung ứng được.

Vì thế vẫn có thể coi là chi phí rẻ nhất trên thị trường.

 

Hiện tại chi phí cho dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Riba đã và đang rất rẻ và mặc định theo giá niêm yết, vì thế Riba không có bất cứ ưu đài nào cho việc dịch thuật công chứng dù số lượng là nhiều hay ít.

Thời gian hoàn thành cho một bộ hồ sơ dịch thuật công chứng từ 2-3 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể tri trả thêm 200.000đ để sử dụng dịch vụ làm nhanh lấy luôn trong ngày.

Chắc chắn là không thể!

Riba xin được từ chối cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đưa ra yêu cầu này.

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Là cộng đồng duy nhất hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin về học bổng Du học Trung Quốc miễn phí cho tất cả các bạn có mong muốn được sang Trung Quốc học tập, sinh sống và làm việc. Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng Du hoc Trung Quốc đích thức trở lên lớn mạnh, du học Trung Quốc trở lên phổ biến và mang tính chất nhân văn.